Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua - C'est si bon (2015)

Thông tin

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua

C'est si bon (2015)

9 374 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua/C'est si bon Bộ phim kể về vào những năm cuối của thập niên 60s, 'C'est Si Bon' là một phòng trà âm nhạc nổi tiếng nơi mà bất cứ nhóm nhạc acoustic nào cũng ao ước được biểu diễn và không biết bao nhiêu bản nhạc truyền thống bất hủ của Hàn Quốc được chắp bút từ đây. Đó cũng là nơi chàng trai tỉnh lẻ Geun-tae và hai thần đồng âm nhạc trẻ tuổi là Hyeong-ju và Chang-sik gặp gỡ và quen biết nhau. Họ cùng nhau thành lập một ban nhạc được lấy tên theo tên của phòng trà - Tam ca C'est Si Bon. Trong lúc cả ba nghệ sĩ trẻ đang tranh cãi dữ dội do bất đồng quan điểm về những bài hát của họ, cô gái xinh đẹp Ja-yeong bước vào cuộc đời ba chàng trai và trở thành một nàng thơ - người đem đến cảm hứng bất tận cho hàng loạt những bản tình ca ngọt ngào và say đắm. Tâm hồn và trái tim trong trẻo/thuần khiết của Geun-tae đã làm Ja-yeong rung động. Nhưng khi cô nhận được một cơ hội ngàn năm có một cho một vai diễn quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, họ đã chia tay nhau... 20 năm sau, câu chuyện cảm động chưa bao giờ được kể về tình yêu, âm nhạc và tuổi trẻ của họ tại 'C'est Si Bon' cuối cùng cũng được hé mở.

  Trailers & Videos

Trailer Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua , C'est si bon , xem phim C'est si bon vietsub, Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua trọn bộ phim Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua Thuyết minh, Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua lồng tiếng, phim lẻ Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua, Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua full HD, watch C'est si bon free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color