Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải - Turn Left, Turn Right

Thông tin

Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải

Turn Left, Turn Right

8.5 17 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Eve Choi là một dịch giả của những tiểu thuyết hạng bét và những câu chuyện giật gân rẻ tiền. Nhưng cảm hứng và niềm say mê thực sự của cô là những bài thơ tình của những nhà thơ nổi tiếng trên thế giới. Cô mơ ước gặp được một chàng hoàng tử đẹp trai và hy vọng sẽ viết được một cuốn sách thuộc hàng "bán chạy nhất" nhưng chưa có cơ hội để đạt được điều đó.

John Liu là một nhạc sĩ vĩ cầm nhưng không mấy thành công trong sự nghiệp. Trong cuộc sống bận rộn, người ta không có thời gian dành cho âm nhạc nếu như đó không phải là những âm thanh vang lên trong một nhà hàng hay trong những dịp lễ. Thế nên Liu đành sống với cây vĩ cầm của mình, chơi nhạc trong tiệm ăn sang trọng trước những khách hàng không biết thưởng thức.

Eva và John có vẻ lý tưởng cho nhau, nhưng hình như định mệnh thích chơi đùa với họ. Cùng sống trong một tòa nhà và chỉ cách nhau một bức tường nhưng chưa bao giờ gặp gỡ, bởi vì khi họ ra khỏi nhà, người rẽ trái, người rẽ phải...

  Từ khóa

nàng rẽ trái , chàng rẽ phải , turn left , Turn Right , xem phim Turn Left, Turn Right vietsub, Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải trọn bộ phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải Thuyết minh, Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải lồng tiếng, phim lẻ Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải, Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải full HD, watch Turn Left, Turn Right free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color