Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

Thông tin

Nàng Natalie Của Tôi

Natalie (2010)

6.4 373 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Nàng Natalie Của Tôi là tên gọi một tác phẩm điêu khắc thể hiện nét đẹp của một mỹ nữ. Nhưng thân phận người phụ nữ xinh đẹp có vẫn còn là một ẩn số. “Natalie” được trưng bày tại buổi triển lãm nghệ thuật của nhà điêu khắc đại tài Hwang Jun Hyuk. Trong ngày cuối cùng triển lãm, Jun Hyuk đã tiết lộ cho nhà phê bình nghệ thuật Jang Min Woo về mối tình nóng bỏng đầy đam mê với cô người mẫu vốn là sinh viên múa hiện đại Oh Mi Ran. Nhưng dường như những kí ức về Oh Min Ran của Hwang Jun Hyuk và Jang Min Woo hoàn toàn khác biệt nhau… Từng chút một thân phận đầy bí ẩn của Mi Ran được tiết lộ qua những dòng hồi ức nóng bỏng, đam mê và khao khát..

  Từ khóa

nàng natalie của tôi , natalie , xem phim Natalie vietsub, Nàng Natalie Của Tôi trọn bộ phim Nàng Natalie Của Tôi Thuyết minh, Nàng Natalie Của Tôi lồng tiếng, phim lẻ Nàng Natalie Của Tôi, Nàng Natalie Của Tôi full HD, watch Natalie free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color