Nàng Lọ Lem - Cinderella (2015)

Thông tin

Nàng Lọ Lem

Cinderella (2015)

7.2 614 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cinderella (Nàng Lọ Lem) là phim vừa được "Disney vừa phát hành một trailer dành cho khán giả quốc tế với phụ đề tiếng Pháp của bộ phim dựa theo câu chuyện cổ tích Cinderella (Lọ Lem). Trong đoạn clip với phần lớn là những cảnh hoàn toàn mới so với trailer tung ra cách đây ít tuần. Đặc biệt được chú ý là cảnh cô gái xinh đẹp Ella (Lily James) trở thành một Cô bé Lọ Lem thật sự. Với gương mặt lấm lem, cô phục vụ ba mẹ con bà mẹ kế y như một cô hầu gái tội nghiệp: lúc thì giặt giũ, lúc thì là (ủi) quần áo, lúc lại lo chăm sóc sắc đẹp cho mẹ con nhà họ. Vất vả đủ mọi điều khiến nhiều lúc Lọ Lem chỉ còn biết khóc thầm,....."

  Từ khóa

cinderella , Nàng Lọ Lem , xem phim Cinderella vietsub, Nàng Lọ Lem trọn bộ phim Nàng Lọ Lem Thuyết minh, Nàng Lọ Lem lồng tiếng, phim lẻ Nàng Lọ Lem, Nàng Lọ Lem full HD, watch Cinderella free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color