Nàng Hô Mít Ướt - Crazy Crying Lady (2013)

Thông tin

Nàng Hô Mít Ướt

Crazy Crying Lady (2013)

6.8 409 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Nàng Hô Mít Ướt Trong phim, cô diễn viên sành điệu nhất Thái Lan Chompoo vào vai một cô nàng lớn tuổi nhưng ngoại hình và tính cách thì như một đứa trẻ mãi không lớn. Đặc biệt, cô nàng mặc một căn bệnh lạ từ nhỏ là chỉ cần một sự khiêu khích dù là nhỏ nhất cũng khóc tu tu không dừng được. Khi lớn lên, trong cuộc sống dù vui vẻ hay buồn bã, lo âu... cô nàng cũng bật khóc. Bởi vậy cô nàng có biệt danh là Bà Hô mít ướt. Mặc dù vậy, trong gia đình cô nàng đáng thương này luôn phấn đấu để có một vai trò quan trọng, lo toan mọi việc cho cả nhà. Phim gây cười cho khán giả bởi chính những tình tiết trong đời sống thường ngày của Bà Hô cùng gia đình toàn những nhân vật kỳ lạ của cô nàng. Bên cạnh đó, lỗi diễn xuất của Chompoo khi lần đầu tiên vào vai một cô nàng ngố tàu như vậy cũng khiến khán giả không thể nhịn cười.

  Từ khóa

Nàng Hô Mít Ướt , Crazy Crying Lady , xem phim Crazy Crying Lady vietsub, Nàng Hô Mít Ướt trọn bộ phim Nàng Hô Mít Ướt Thuyết minh, Nàng Hô Mít Ướt lồng tiếng, phim lẻ Nàng Hô Mít Ướt, Nàng Hô Mít Ướt full HD, watch Crazy Crying Lady free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color