Năm Phút Trước Nửa Đêm - Five Minutes To Tomorrow (2014)

Thông tin

Năm Phút Trước Nửa Đêm

Five Minutes To Tomorrow (2014)

6.7 77 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Năm Phút Trước Nửa Đêm Bộ Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takayoshi. A Lương là một thợ thủ công, anh sống một cuộc sống tương đối bình thản. Đến khi Nhược Lan xuất hiện, cuộc sống của anh dần có những biến đổi. Thế nhưng, trong một chuyến nghỉ phép ở nước ngoài, Nhược Lan và người chị gái song sinh Như Mai gặp tai nạn, chỉ có một người may mắn sống sót. Quay trở về bên A Lương là Nhược Lan hay Như Mai? Nếu họ hoán đổi thân phận cho nhau thì thế nào?

  Trailers & Videos

Trailer Năm Phút Trước Nửa Đêm

Phim lẻ , Tình Cảm , Trung Quốc , Nhật Bản

      Từ khóa

    Năm Phút Trước Nửa Đêm , Five Minutes To Tomorrow , xem phim Five Minutes To Tomorrow vietsub, Năm Phút Trước Nửa Đêm trọn bộ phim Năm Phút Trước Nửa Đêm Thuyết minh, Năm Phút Trước Nửa Đêm lồng tiếng, phim lẻ Năm Phút Trước Nửa Đêm, Năm Phút Trước Nửa Đêm full HD, watch Five Minutes To Tomorrow free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color