Nấm Mộ Lộ Thiên - Open Grave (2013)

Thông tin

Nấm Mộ Lộ Thiên

Open Grave (2013)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Phim Opwn Grave 2013 kể về một người đàn ông thức dậy trong một hố đầy xác chết nằm giữa rừng hoang, ông hoàn toàn mất trí nhớ và đang cố xác định xem mình là người sống sót còn lại hay chính ông là kẻ giết người... Trong tình thế đó, ông đã bỏ chạy, đột nhập vào 1 căn nhà gần đó và bị 1 nhóm người lạ mặt dùng súng khống chế - những người đó cũng hoàn toàn mất trí nhớ. Họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau và xảy ra xung đột vì không ai xác định được danh tính của ai. Tuy nhiên, khi họ phát hiện ra 1 mối nguy hiểm cấp bách hơn đang đe dọa mạng sống của họ, họ buộc phải hợp sức trước khi quá muộn.

 

  Từ khóa

Nấm Mộ Lộ Thiên , Open Grave , xem phim Open Grave vietsub, Nấm Mộ Lộ Thiên trọn bộ phim Nấm Mộ Lộ Thiên Thuyết minh, Nấm Mộ Lộ Thiên lồng tiếng, phim lẻ Nấm Mộ Lộ Thiên, Nấm Mộ Lộ Thiên full HD, watch Open Grave free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color