Nắm Giữ Tự Do - Freeheld (2015)

Thông tin

Nắm Giữ Tự Do

Freeheld (2015)

7 223 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 Phút

  Nội dung phim

Nắm Giữ Tự Do/Freeheld là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại tiểu sử lãng mạn của đạo diễn Peter Sollett và được viết kịch bản bởi Ron Nyswaner. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên đoạt giải Oscar Julianne Moore trong vai chính, cùng nhiều diễn viên hàng đầu khác như Ellen Page, Steve Carell, Luke Grimes và Michael Shannon. Nó được dựa trên bộ phim tài liệu ngắn năm 2007 cùng tên về sĩ quan cảnh sát Laurel Hester đã đưa đơn trình lên những cơ quan chức năng để cho phép trợ cấp hưu trí của mình để được chuyển giao cho người bạn gái đồng giới sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Dự kiến, bộ phim này sẽ được trình chiếu kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2015 ở thị trường Mỹ.

  Trailers & Videos

Trailer Nắm Giữ Tự Do 1

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

  • Trailer Nắm Giữ Tự Do 2

  Từ khóa

Nắm Giữ Tự Do , Freeheld , xem phim Freeheld vietsub, Nắm Giữ Tự Do trọn bộ phim Nắm Giữ Tự Do Thuyết minh, Nắm Giữ Tự Do lồng tiếng, phim lẻ Nắm Giữ Tự Do, Nắm Giữ Tự Do full HD, watch Freeheld free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color