Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists Of Legend (2013)

Thông tin

Nắm Đấm Của Huyền Thoại

Fists Of Legend (2013)

5.3 24 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Trong một show truyền hình gọi là là "Cuộc chiến diễn vĩ đại nhất trên hành tinh", những người hâm mộ rất háo hức để bước vào cuộc thi và hy vọng sẽ giành được chiến thắng. Những nhà sản xuất có rating thấp đang tìm kiếm một "huyền thoại" nhưng những đấu sĩ đường phố bị quên lãng, khai thác sự tuyệt vọng của họ để chiếm lại vinh quang và giành lại vị trí xếp hạng vàng. Ba người bạn cũ và các đối thủ từ thời trung học được mời tham dự cuộc chiến lớn để có cơ hội để giành được phần thưởng $ 200,000 và nhiều hơn nữa. 25 năm sau, Deok-kyu, giấc mơ Olympic của anh bị tiêu tan, hiện đang điều hành một cửa hàng phở đang gặp khó khăn. Jae-seok, người luôn muốn là số một nhưng vẫn đang nằm trong một băng đảng hạng ba. Và Sang-hoon, một kẻ côn đồ quay lại làm giám đốc điều hành một công ty, người phải quay trở lại và tìm thấy con người của mình lúc trước.

  Từ khóa

Nắm Đấm Của Huyền Thoại , fists of legend , xem phim Fists Of Legend vietsub, Nắm Đấm Của Huyền Thoại trọn bộ phim Nắm Đấm Của Huyền Thoại Thuyết minh, Nắm Đấm Của Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Nắm Đấm Của Huyền Thoại, Nắm Đấm Của Huyền Thoại full HD, watch Fists Of Legend free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color