Mỹ Nhân Hội - Turn Around (2015)

Thông tin

Mỹ Nhân Hội

Turn Around (2015)

6.8 166 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Mỹ Nhân Hội bộ phim Chỉ cần bạn là trứng của thiên nga, thì cho dù bạn sống trong một trang trại nuôi vịt cũng chẳng sao cả. Bốn cô gái với cá tính hoàn toàn riêng biệt cùng làm việc trong một tập đoàn thời trang. Dưới một môi trường đầy áp lực, cạnh tranh, tiền tài, đầy mê hoặc và thu hút, bọn họ trừng trị bọn đàn ông khốn nạn, quyến rũ những người đàn ông xuất sắc, chinh phục công việc, trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Bốn cô gái có thể địa vị thấp kém, si ngốc, cao ngạo nhưng trên hết bọn họ tự tin, sành điệu và lương thiện. Nếu như không muốn cam chịu số phận, vậy hãy liều mạng mà chiến đấu! Bốn cô gái thân nhau như chị em bên nhau kề vai sát cánh cùng tiến bước trên hành trình sắc đẹp.

  Trailers & Videos

Trailer Mỹ Nhân Hội

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    Turn Around , Mỹ Nhân Hội , xem phim Turn Around vietsub, Mỹ Nhân Hội trọn bộ phim Mỹ Nhân Hội Thuyết minh, Mỹ Nhân Hội lồng tiếng, phim lẻ Mỹ Nhân Hội, Mỹ Nhân Hội full HD, watch Turn Around free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color