Mỹ Nam Đại Chiến - No Breathing (2013)

Thông tin

Mỹ Nam Đại Chiến

No Breathing (2013)

7.5 173 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Mỹ Nam Đại Chiến/No Breathing Hai anh chàng điển trai Woo Sang (Lee Jong Suk) và Won Il (Seo In Guk) có xuất thân và địa vị khác nhau, nhưng lại cùng có chung tới… 2 mục tiêu. Đó là bơi lội và cô gái xinh đẹp Jung Eun (Yuri). Chính vì vậy, họ luôn tận dụng cơ hội để kèn cựa cũng như châm chọc kẻ thù “không đội trời chung”. Cứ như thế, cho tới một ngày kia, Woo Sang và Won Il bất chợt nhận ra điều ý nghĩa thực sự không nằm ở bảng thành tích hay Jung Eun thuộc về ai, mà ở cảm nhận của mỗi người về cuộc sống và sự bình yên trong tâm hồn.

  Từ khóa

mỹ nam đại chiến , No Breathing , xem phim No Breathing vietsub, Mỹ Nam Đại Chiến trọn bộ phim Mỹ Nam Đại Chiến Thuyết minh, Mỹ Nam Đại Chiến lồng tiếng, phim lẻ Mỹ Nam Đại Chiến, Mỹ Nam Đại Chiến full HD, watch No Breathing free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color