Mùa Hè Ngọt Ngào - Summer Times (2009)

Thông tin

Mùa Hè Ngọt Ngào

Summer Times (2009)

8.4 21 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Xem phim Mùa Hè Ngọt Ngào (HD miễn phí) – Summer Times – 2009 (Full HD Miễn Phí)  Giới thiệu: Phim kể về tình yêu của 2 bạn trẻ, nhưng tình yêu của họ phải làm cho chúng ta suy ngẫm. Sau khi xem xong bộ phim các bạn sẽ cảm thấy rằng những phút giây được ở bên cạnh bạn bè, người thân, đặc biệt là người mình yêu nó quý giá biết bao. Hãy trân trọng những điều mình đã có vì tương lai không ai có thể nói trước được điều gì.   Summer Times là 1 câu chuyện tình lãng mạn giữa 1 chàng nam sinh với 1 cô gái xinh đẹp trên mạng. Summer Times hướng tới tình yêu trong sáng, thanh khiết, giống bộ phim Nhật Bản Koizora và Be With You. Đây cũng là một phim về tình yêu trong sáng, có đề tài tương tự các phim Trung Quốc Cest la vie, Mon Cheri và Secret. Để bộ phim dễ dàng được đón nhận và gây được xúc động, đạo diễn Hoàng Thảo Lương đã đặc biệt chọn Kim Môn làm trường quay để có các cảnh quay đẹp như phim thần tượng. Khi kịch bản hoàn thành, đạo diễn ngay lập tức chọn Trương Duệ Gia là ứng của viên phù hợp nhất cho vai nam chính, bởi câu chuyện tình yêu trong sáng, tinh khiết thường rất mộc mạc, đòi hỏi năng lực diễn xuất, cần một người thực sự có khả năng. Diễn viên nữ chính là người năm ngoái đươc bình chọn là Cô gái xinh đẹp nhất trên Wretch.

  Từ khóa

Mùa Hè Ngọt Ngào , Summer Times , xem phim Summer Times vietsub, Mùa Hè Ngọt Ngào trọn bộ phim Mùa Hè Ngọt Ngào Thuyết minh, Mùa Hè Ngọt Ngào lồng tiếng, phim lẻ Mùa Hè Ngọt Ngào, Mùa Hè Ngọt Ngào full HD, watch Summer Times free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color