Mùa Hè Năm Ấy - Last Summer (2013)

Thông tin

Mùa Hè Năm Ấy

Last Summer (2013)

7.1 437 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 71 phút

  Nội dung phim

Mùa Hè Năm Ấy/Last Summer Bộ phim kể về một nhóm thiếu niên bị ma ám. người mà đã cùng với nhóm đi nghỉ hè vào mùa hè năm trước, trong chuyến đi ấy cô bị giết một cách dã man. có lẽ cô trở về báo thù. một cô gái trẻ đăng lên những dòng tâm sự chán nản, cô không muốn sống trên thế gian này nữa. Để an ủi Joy, ba người bạn thân của cô đã tổ chức một chuyến du lịch đến bãi biển để cô có thể thấy thoải mái hơn. Thế rồi mọi chuyện trở nên đáng sợ khi họ vô tình gây ra cái chết bi thảm cho Joy và tìm cách hủy cái xác. Cũng từ đây họ phải chịu sự trả thù ám ảnh từ hồn ma của Joy.

  Từ khóa

mùa hè năm ấy , Last Summer , xem phim Last Summer vietsub, Mùa Hè Năm Ấy trọn bộ phim Mùa Hè Năm Ấy Thuyết minh, Mùa Hè Năm Ấy lồng tiếng, phim lẻ Mùa Hè Năm Ấy, Mùa Hè Năm Ấy full HD, watch Last Summer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color