Mùa Hè Bí Ẩn - Sex Appeal (2014)

Thông tin

Mùa Hè Bí Ẩn

Sex Appeal (2014)

6.5 361 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Mùa Hè Bí Ẩn,Hạ Kín Bạch Bạch từ nhỏ đã không có cha, 23 tuổi , rời Đài Bắc, cô mang ước mơ và hoài bão theo đuổi sự tự do và một  cuộc sống độc lập đến với Học viện Âm nhạc ở phương Bắc. Với một niềm vui háo hức, cô tham gia vào ban nhạc của trường, tìm kiếm tâm hồn nghệ thuật, hưởng thụ cảm giác của sự tự do.  Tại trường học, cô gặp gỡ Mộc Hồng –một chàng trai 19 tuổi với tâm hồn luôn bay bổng và đơn thuần đến từ Đài Đông, Đài Loan. Chính điều này đã làm nảy sinh những dao động tình cảm giữa Bạch Bạch và Mộc Hồng.

  Từ khóa

Mùa Hè Bí Ẩn , Hạ Kín , Sex Appeal , xem phim Sex Appeal vietsub, Mùa Hè Bí Ẩn trọn bộ phim Mùa Hè Bí Ẩn Thuyết minh, Mùa Hè Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Mùa Hè Bí Ẩn, Mùa Hè Bí Ẩn full HD, watch Sex Appeal free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color