Một Tay Lấp Trời - Young And Dangerous 3 (1996)

Thông tin

Một Tay Lấp Trời

Young And Dangerous 3 (1996)

6.4 29 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Đây là bộ phim hay nhất của điện ảnh Hông Kông năm 1996. Trong khi nội bộ băng nhóm Hồng Hưng của Trần Hạo Nam đang chưa ổn định, nhóm xã hội đen Tung San liên tục có các hành vi quấy phá và khiêu khích, 2 tên của Tung San đã lên kế hoạch trừ khử người cầm đầu băng Hồng Hưng trong chuyến du lịch tại Hà Lan.  

Trần Hạo Nam may mắn thoát chết và quay trở lạiHongkong. Đúng thời điểm này đại ca của Tung San cũng bị 2 tên đệ tử thân tín giết hại nhằm tranh giành quyền lực. Trần Hạo Nam và các anh em khác trong khi tham dự lễ tang của đại ca băng Tung San đã vạch mặt những kẻ thủ ác và trừng trị chúng.

  Trailers & Videos

Trailer Một Tay Lấp Trời

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Hồng Kông

      Từ khóa

    Một Tay Lấp Trời , Young And Dangerous 3 , xem phim Young And Dangerous 3 vietsub, Một Tay Lấp Trời trọn bộ phim Một Tay Lấp Trời Thuyết minh, Một Tay Lấp Trời lồng tiếng, phim lẻ Một Tay Lấp Trời, Một Tay Lấp Trời full HD, watch Young And Dangerous 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color