Một Ngày Làm Thượng Đế - Bruce Almighty (2003)

Thông tin

Một Ngày Làm Thượng Đế

Bruce Almighty (2003)

6.2 232 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 138 phút

  Nội dung phim

Một Ngày Làm Thượng Đế/Bruce Almighty Bruce Nolan là phóng viên săn tin chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến đến với Bruce nhanh chóng nhưng chỉ vì 1 phút mất kiềm chế Bruce đã mất tất cả. Thất vọng cùng cực anh buông lời than trách Thượng Đế. Thật bất ngờ Thượng Đế(Morgan Freeman) nghe được những lời than vãn đó, Ngài quyết định gặp và ban cho Bruce được làm Thượng Đế trong 1 ngày với vài điều kiện. Với quyền năng vô biên trong tay Bruce đã gây ra không ít rắc rối cho mình, cho mọi người. Bruce Almighty(Một Ngày Làm Thượng Đế) vừa mang tính hài hước vừa mang tính giáo dục rất cao. Thông qua trải niệm làm Thượng Đế của nhân vật Bruce người xem có thể thấy triết lý cuộc sống luôn rất công bằng. Mỗi lần vấp ngã là một lần chúng ta trưởng thành hơn, chín chắn hơn mà thôi.

  Từ khóa

Một Ngày Làm Thượng Đế , Bruce Almighty , xem phim Bruce Almighty vietsub, Một Ngày Làm Thượng Đế trọn bộ phim Một Ngày Làm Thượng Đế Thuyết minh, Một Ngày Làm Thượng Đế lồng tiếng, phim lẻ Một Ngày Làm Thượng Đế, Một Ngày Làm Thượng Đế full HD, watch Bruce Almighty free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color