Một Ngày Của Bé Siêu Quậy - Baby's Day Out (1994)

Thông tin

Một Ngày Của Bé Siêu Quậy

Baby's Day Out (1994)

6.5 861 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Một Ngày Của Bé Siêu Quậy Phim kể về một ngày phiêu lưu ở bên ngoài của bé Bink 1 tuổi - con cưng của một gia đình triệu phú. Vào một ngày đẹp trời, Bink bị 3 tên tội phạm Eddie, Norby và Veeko bắt cóc. Họ hí hửng vì nghĩ mình sắp vớ được 1 món hời lớn, nhưng đâu ngờ, cũng chính từ đây, những rắc rối đến từ cậu bé mới chỉ biết bò này liên tục ập đến với họ. Eddie, Norby và Veeko lần lượt trở thành những “nạn nhân tội nghiệp” cho những hành động hết sức ngây thơ, hồn nhiên của Bink.

  Trailers & Videos

Trailer Một Ngày Của Bé Siêu Quậy

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Một Ngày Của Bé Siêu Quậy , Babys Day Out , xem phim Baby's Day Out vietsub, Một Ngày Của Bé Siêu Quậy trọn bộ phim Một Ngày Của Bé Siêu Quậy Thuyết minh, Một Ngày Của Bé Siêu Quậy lồng tiếng, phim lẻ Một Ngày Của Bé Siêu Quậy, Một Ngày Của Bé Siêu Quậy full HD, watch Baby's Day Out free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color