Món Nợ Tình Yêu - Love On The Debt (2010)

Thông tin

Món Nợ Tình Yêu

Love On The Debt (2010)

7.3 29 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Món Nợ Tình Yêu Bộ phim xoanh quanh mối quan hệ giữa 1 giáo sư đại học tên Choi Gi Chan và 1 phụ nữ thành đạt tên Kim Da Ja. Kim Da Ja đột nhiên muốn có con nhưng lại ko hề có ý định ràng buộc 1 người đàn ông nào, vì thế cô ra sức đi tìm 1 người đàn ông có " gen hoàn hảo" để giúp cô thực hiện mong muốn của mình. Và người mà Kim Da Ja  để mắt tới chính là Choi Gi Chan Mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị khi cô ấy phát hiện ra GC ko phải là một người dễ lợi dụng. Gi Chan rất thụ động trong quan hệ nam nữ nên điều này đã trở thành vật cản lớn của Dang Ja. 

  Từ khóa

Món Nợ Tình Yêu , Love On The Debt , xem phim Love On The Debt vietsub, Món Nợ Tình Yêu trọn bộ phim Món Nợ Tình Yêu Thuyết minh, Món Nợ Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Món Nợ Tình Yêu, Món Nợ Tình Yêu full HD, watch Love On The Debt free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color