Món Nợ Của Quỷ - Devil's Due (2014)

Thông tin

Món Nợ Của Quỷ

Devil's Due (2014)

8 4 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Phim kể về sự kiện bí ẩn đậm chất ma quái. Sau một đêm đi lạc đầy bí ẩn vào kỳ trăng mật của mình, một cặp đôi mới cưới nhận thấy mình đang phải đối mặt với việc cô vợ đột nhiên có thai sớm hơn dự định. Trong khi họ quay phim lại mọi thứ cho đứa con sau này, người chồng bắt đầu để ý những hành vi kỳ lạ của người vợ mà ban đầu họ tưởng là do căng thẳng thần kinh. Nhưng rồi sau nhiều tháng trôi qua, bằng chứng trở nên rõ ràng rằng một sự biến đổi đầy đen tối đã xảy ra trong cơ thể và tâm trí của cô vợ, còn hơn cả một điềm gở xấu xa.

  Từ khóa

Món Nợ Quỷ , Devil's Due , xem phim Devil's Due vietsub, Món Nợ Của Quỷ trọn bộ phim Món Nợ Của Quỷ Thuyết minh, Món Nợ Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Món Nợ Của Quỷ, Món Nợ Của Quỷ full HD, watch Devil's Due free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color