Món Nợ Máu - Blood Of Redemption (2014)

Thông tin

Món Nợ Máu

Blood Of Redemption (2014)

6 12 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Quinn Forte đã có tất cả: quyền lực, tiền bạc, một người anh rất thần tượng ông và một người phụ nữ yêu anh. Ông cũng đã có kẻ thù. Trong quá trình một đêm, ông đã mất tất cả mọi thứ. Bị phản bội bởi một người nào đó trong vòng tròn bên trong của mình, Quinn được thiết lập và bắt giữ. Cha của ông, tộc trưởng của đế chế tội phạm bị giết và anh trai của ông nghi ngờ rằng Quinn là đằng sau tất cả. Khi anh ta thả ra khỏi tù, ông sẽ cố gắng để thoát khỏi quỷ từ quá khứ của mình, nhưng điều đó sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Campbell, nhà lãnh đạo mới tàn nhẫn của "Công ty" sẽ không để cho anh ta để lại trong hòa bình. Vì vậy, thay vì chạy trốn họ, Quinn chiến đấu trở lại. Ông gia nhập lực lượng với tay sai cũ của mình và bạn bè, Người Thuỵ Điển, và có trên kẻ thù của mình phía trước.

  Từ khóa

món nợ máu , Blood Of Redemption , xem phim Blood Of Redemption vietsub, Món Nợ Máu trọn bộ phim Món Nợ Máu Thuyết minh, Món Nợ Máu lồng tiếng, phim lẻ Món Nợ Máu, Món Nợ Máu full HD, watch Blood Of Redemption free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color