Mối Tình Say Đắm - Hasee Toh Phasee (2014)

Thông tin

Mối Tình Say Đắm

Hasee Toh Phasee (2014)

6.7 84 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 141 Phút

  Nội dung phim

Nikhil ( Sidharth Malhotra ) là một doanh nhân đang gặp khó khăn mà bạn gái Karishma ( Adah Sharma ) là một nữ diễn viên. Nikhil tin rằng một khi bạn đã cam kết với một cô gái, thì không nên thay đổi. Anh là chàng trai mà mọi cô gái đều muốn có. Karishma yêu cầu Nikhil kiếm được 50 triệu rupee trong 7 ngày trước khi kết hôn, để NIkhil giành được một hợp đồng. Trong lúc này, Nikhil gặp Meeta ( Parineeti Chopra ), em gái của Karishma, người mà anh đã có một cuộc gặp ngắn 7 năm trước. Meeta, là một tiến sĩ kỹ thuật hóa học., là một người siêu thông minh với các hành vi và thói quen bất thường, người đã bỏ đi 7 năm trước đến Trung Quốc để học tiến sĩ và hoàn thành dự án của mình sau khi ăn cắp tiền từ người cha của mình, dẫn đến cơn đau tim của ông. Bây giờ, chỉ một tuần trước Nikhil và Karishma của đám cưới, Meeta quay về muốn gặp cha cô, nhưng Karishma sợ rằng sự xuất hiện đột ngột của em gái mình có thể làm hỏng đám cưới của họ. Do đó, Karishma gán cho Nikhil giữ Meeta xa cha cô. Và mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây.

  Trailers & Videos

Trailer Mối Tình Say Đắm

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Ấn Độ

      Từ khóa

    Mối Tình Say Đắm , Hasee Toh Phasee , xem phim Hasee Toh Phasee vietsub, Mối Tình Say Đắm trọn bộ phim Mối Tình Say Đắm Thuyết minh, Mối Tình Say Đắm lồng tiếng, phim lẻ Mối Tình Say Đắm, Mối Tình Say Đắm full HD, watch Hasee Toh Phasee free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color