Mồi Nhử - Cold In July (2014)

Thông tin

Mồi Nhử

Cold In July (2014)

8.7 26 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Mồi Nhử Thuyết Minh Một người đàn ông cùng với một cựu tù vô tình bị vướng vào một vòng xoáy của những kẻ dối trá và bạo lực, cả hai cần phải vượt qua chính mình để thoát khỏi vòng nguy hiểm. Một đêm yên tĩnh năm 1989, bang Texas, Richard Dane nghe thấy tiếng động dưới nhà mình. Anh phát hiện kẻ trộm, Freddy Russell và vô tình bắn chết hắn. Dù được tuyên dương như anh hùng của thị trấn nhỏ, anh trở nên sợ hãi lo lắng cho gia đình mình khi biết được cha của Freddy, Ben, 1 kẻ có tiền án, mò tới thị trấn và nung nấu ý định báo thù. Liệu cha của Freddy sẽ làm gì để trả thù cho con trai mình? Sau khi giết chết một người liệu Ben có trở về được cuộc sống bình thường?

  Trailers & Videos

Trailer Mồi Nhử

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Mồi Nhử , Cold In July , xem phim Cold In July vietsub, Mồi Nhử trọn bộ phim Mồi Nhử Thuyết minh, Mồi Nhử lồng tiếng, phim lẻ Mồi Nhử, Mồi Nhử full HD, watch Cold In July free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color