Mộ Rồng - Legendary: Tomb Of The Dragon (2013)

Thông tin

Mộ Rồng

Legendary: Tomb Of The Dragon (2013)

7.7 73 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Mộ Rồng/Legendary: Tomb Of The Dragon: MỘ RỒNG là câu chuyên kể về một nhóm người gồm Travis Preston và bạn bè cùng nhau đi đến Trung Quốc để chứng thực sự tồn tại của một loài động vật bí ẩn. Trong hành trình đó, Travis và đồng đội đã phải trải qua nhiều nguy hiểm để bảo vệ sinh vật bí hiểm này trước tham vọng săn giết của một nhóm kẻ thù khác. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra với Travis và đồng đội? Sinh vật kia thật sự là gì? Chỉ khi theo dõi toàn bộ câu chuyện kịch tính này chúng ta mới thật sự tìm ra lời giải trọn vẹn nhất cho mọi ẩn số.

  Từ khóa

Mộ Rồng , Tomb Of The Dragon , xem phim Legendary: Tomb Of The Dragon vietsub, Mộ Rồng trọn bộ phim Mộ Rồng Thuyết minh, Mộ Rồng lồng tiếng, phim lẻ Mộ Rồng, Mộ Rồng full HD, watch Legendary: Tomb Of The Dragon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color