Mộ Con Đom Đóm - Grave of the Fireflies (1998)

Thông tin

Mộ Con Đom Đóm

Grave of the Fireflies (1998)

8.4 63 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Mộ Con Đom Đóm Etsuko và Seita là anh trai và em gái sống trong thời kỳ chiến tranh Nhật Bản. Sau khi mẹ của họ thiệt mạng trong một cuộc không kích họ tìm thấy một ngôi nhà tạm thời với người thân. Sau khi cãi nhau với người dì họ rời khỏi thành phố và làm cho nhà của họ ở một nơi trú ẩn bị bỏ rơi. Trong khi số phận người lính cha của họ là không rõ, hai phải phụ thuộc vào nhau để bằng cách nào đó giữ một mái nhà trên đầu của họ và thức ăn trong dạ dày. Khi mọi thứ đều khan hiếm, họ dần dần không chống nổi cơn đói và giải trí duy nhất của họ là ánh sáng của đom đóm.

  Từ khóa

Mộ Con Đom Đóm , Grave of the Fireflies , xem phim Grave of the Fireflies vietsub, Mộ Con Đom Đóm trọn bộ phim Mộ Con Đom Đóm Thuyết minh, Mộ Con Đom Đóm lồng tiếng, phim lẻ Mộ Con Đom Đóm, Mộ Con Đom Đóm full HD, watch Grave of the Fireflies free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color