Mở Cờ Trong Bụng - Breakup Buddies (2014)

Thông tin

Mở Cờ Trong Bụng

Breakup Buddies (2014)

8 36 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Mở Cờ Trong Bụng Cảnh Hạo hôn nhân thất bại, có người tình nhỏ, rơi vào thứ tình cảm éo le. Đối diện với sự phản bội, Cảnh Hạo cảm thấy đau khổ day dứt không thể nào thoát ra được. Một người làm trong đoàn kịch tên là Hác Nghĩa giúp đỡ anh thoát khỏi đau khổ, quyết định đưa anh ta về phương Nam Săn gái. Sau đó hai anh em cùng dẫn theo một con chó, bắt đầu hành trình điên cuồng nhưng cũng vô cùng thú vị. Trên đường đi học đã quen biết được thêm rất nhiều phụ nữ, còn gặp phải một đám phụ nữ vô cùng kì dị. Nào là Nàng Avatar, Cô nàng sành điệu Chu Lệ Quyên, Hotgirl nhà giàu. Cuối cùng hai người họ cũng hiểu được tình yêu là gì, và cũng tự tìm được con đường hạnh phúc cho cuộc đời mình.

  Trailers & Videos

Trailer Mở Cờ Trong Bụng

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Trung Quốc

      Từ khóa

    Mở Cờ Trong Bụng , Breakup Buddies , xem phim Breakup Buddies vietsub, Mở Cờ Trong Bụng trọn bộ phim Mở Cờ Trong Bụng Thuyết minh, Mở Cờ Trong Bụng lồng tiếng, phim lẻ Mở Cờ Trong Bụng, Mở Cờ Trong Bụng full HD, watch Breakup Buddies free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color