Miền Máu Lửa - Appaloosa (2008)

Thông tin

Miền Máu Lửa

Appaloosa (2008)

5.8 99 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Miền Máu Lửa/Appaloosa: Chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Robert B. Parker, bộ phim xoay quanh câu chuyện ở New Mexico năm 1882, hai tay cao bồi lãng du Virgil Cole và Everett Hitch được thuê làm cảnh sát trưởng cho một thì trấn nhỏ nghèo đói có tên Appaloosa. Cấp trên ra chỉ thị cho Cole và Hitch phải lùng bắt băng cướp của Randall Bragg để bảo vệ trị an cho Appaloosa và các vùng phụ cận. Cole và Hitch còn đang loay hoay truy đuổi tung tích và đưa tên tội phạm Randall lên giá treo cổ, thì một góa phụ xinh đẹp trẻ tuổi dọn tới thị trấn. Virgil nhanh chóng bị thu hút bởi người đàn bà này, nhưng liệu còn có bí mật gì sau mối tình chóng vánh này?

  Từ khóa

Appaloosa , Miền Máu Lửa , xem phim Appaloosa vietsub, Miền Máu Lửa trọn bộ phim Miền Máu Lửa Thuyết minh, Miền Máu Lửa lồng tiếng, phim lẻ Miền Máu Lửa, Miền Máu Lửa full HD, watch Appaloosa free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color