Miền Đất Ma Quái - Laddaland (2011)

Thông tin

Miền Đất Ma Quái

Laddaland (2011)

7.5 1461 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Miền Đất Ma Quái - Laddaland Thi vừa quyết định mua nhà mới cho gia đình gồm vợ (Pan) và hai con tại công ty bất động sản nhà ở "Ladda Land". Mọi thứ tưởng chừng vô cùng hạnh phúc, cho đến một ngày. Một người giúp việc bị giết và xác của cô bị vứt bỏ trong ngôi nhà gần đó. Người dân khu vực dần tin rằng họ đã nhìn thấy ma ám khu nhà và quyết định dọn nhà đi nơi khác. Ngay cả Pan và hai con cũng nghe thấy tiếng động lạ trong nhà họ, Pan đã thúc chồng nên chuyển sang nơi khác... Đi hay ở? Tiếp tục sống trong căn nhà mơ ước hay phải từ bỏ để bảo vệ gia đình? Có thật khu nhà bị ma ám?

  Từ khóa

miền đất ma quái , laddaland , xem phim Laddaland vietsub, Miền Đất Ma Quái trọn bộ phim Miền Đất Ma Quái Thuyết minh, Miền Đất Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Miền Đất Ma Quái, Miền Đất Ma Quái full HD, watch Laddaland free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color