Miền Đất Hứa Phần 1 - Neverland Part 1 (2011)

Thông tin

Miền Đất Hứa Phần 1

Neverland Part 1 (2011)

6.5 62 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Miền Đất Hứa Phần 1Neverland Part 1 /Lớn lên trên những đường phố của London thế kỷ trước, cậu bé mồ côi Peter và những người bạn thân của mình là những tên móc túi ranh mãnh và họ sống sót được nhờ sự khôn ngoan không hề sợ hãi. Hiện tại họ được Jimmy Hook làm cố vấn để cướp 1 kho báu, một số người tin rằng kho báu có phép màu sẽ đưa họ đến một thế giới khác. Neverland là 1 vương quốc của những khu rừng trắng và những bí ẩn huyền thoại về sự trường sinh bất lão, nhóm gồm 1 băng cướp biển thế kỷ 18 được chỉ huy bởi Elizabeth Bonny và bộ lạc người Mỹ bản xứ Kaw dẫn đầu bởi một vị Thánh. Nhiệm vụ của họ là đấu tranh để bảo vệ bí mật của các thần cây cối….

  Từ khóa

Miền Đất Hứa Phần 1 , Neverland Part 1 , xem phim Neverland Part 1 vietsub, Miền Đất Hứa Phần 1 trọn bộ phim Miền Đất Hứa Phần 1 Thuyết minh, Miền Đất Hứa Phần 1 lồng tiếng, phim lẻ Miền Đất Hứa Phần 1, Miền Đất Hứa Phần 1 full HD, watch Neverland Part 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color