Miền Băng Giá - The Frozen Ground (2013)

Thông tin

Miền Băng Giá

The Frozen Ground (2013)

7.3 29 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Miền Băng Giá/The Frozen Ground Paulson đã bị Hansen bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn dã man và bạo hành tình dục khi mới 17 tuổi. Sau đó, cô đã may mắn trốn thoát thành công khi Hansen muốn đưa cô tới căn lều của hắn, nơi chỉ có máy bay hoặc tàu thuyền mới đến được. Hansen đã bị kết án bới hành vi giết những cô gái từ 17 - 21 tuổi, nhưng khi Paulson tố cáo hắn với cảnh sát, có kẻ lại thuyết phục mọi người rằng cô đã nói dối. Chỉ đến khi kết quả điều tra của chuyên viên tâm lí Glenn Flothe (Nicolas Cage thủ vai) vừa khớp với miêu tả về Hansen thì vụ án của Paulson mới được xét xử một cách nghiêm túc. Hắn bị buộc tội năm 1983 và bị kết án 461 năm tù.

  Từ khóa

Miền Băng Giá , the frozen ground , xem phim The Frozen Ground vietsub, Miền Băng Giá trọn bộ phim Miền Băng Giá Thuyết minh, Miền Băng Giá lồng tiếng, phim lẻ Miền Băng Giá, Miền Băng Giá full HD, watch The Frozen Ground free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color