Mẹ Kế 2 - Jan Dara: Pathommabot (2012)

Thông tin

Mẹ Kế 2

Jan Dara: Pathommabot (2012)

6.5 53393 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Jan Dara dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trong làng văn chương Thái. Bộ phim kể về Jan Dara - một chàng trai lớn lên với những mất mát tuổi thơ. Mẹ cậu qua đời trong lúc sinh ra cậu đã khiến người cha trở nên căm thù cậu. Khi Jan Dara mới 13 tuổi, cậu đã bị người cha đổ vấy tội lỗi và đuổi ra ngoài. Về sau này, khi trở về nhà trả thù người cha, cậu bỗng nhớ lại những chuyện "người lớn" giữa cha cậu và người vú nuôi. Và giờ đây, Jan Dara bị cuốn vào mối tình vụng trộm và trái với luân thường đạo lý khi vướng vào những cảm giác nhục dục với người tình của cha…Jan Dara đã xây dựng nên một nhân vật rất hiện thực với quá trình thức tỉnh về mặt tính dục của chàng trai. Đó là sự thức tỉnh ngoạn mục, đạp đổ những nền tảng, và đạo đức cũ, là cuộc đấu tranh để hòa giải mặc cảm tội lỗi và khao khát của nhân vật trong cuộc sống của mình.

  Từ khóa

Mẹ Kế 2 , Jan Dara 2 , xem phim Jan Dara: Pathommabot vietsub, Mẹ Kế 2 trọn bộ phim Mẹ Kế 2 Thuyết minh, Mẹ Kế 2 lồng tiếng, phim lẻ Mẹ Kế 2, Mẹ Kế 2 full HD, watch Jan Dara: Pathommabot free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color