Mẹ Kế 1 - Jan Dara (2001)

Thông tin

Mẹ Kế 1

Jan Dara (2001)

6.3 3262 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Mẹ Kế 1/Jan Dara Bộ phim là Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan vào những năm 30. Jan Dara, một cậu bé kém may mắn ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc mẹ cậu qua đời vì kiệt sức. Cha cậu - Khun Luang - một ông chủ giàu có, bạo tàn đã dồn mọi tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị xem như cái gai trong mắt ông. Jan bị chính cha mình hành hạ đủ điều ngay từ bé bằng những hình phạt khắc nghiệt nhất. Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình thương của dì Waad - em gái mẹ cậu và cũng là vợ sau của cha cậu. Jan từng ngày lớn lên trong căn nhà u ám ấy. Căn nhà mà cậu luôn bị ảm ảnh bởi cái chết của mẹ, những trận đòn roi và những lần chứng kiến cảnh Khun Luang làm tình với hầu hết hầu gái trong nhà ngay trước bức chân dung của mẹ cậu. Sự khát khao của một chàng trai nổi lên trong Jan ngày một dữ dội. Năm 17 tuổi, Jan bắt đầu để ý một cô bạn trong lớp. Cậu khẳng định đó là tình yêu dù chưa thật sự biết tình yêu là gì. Cuộc sống của Jan bắt đầu bị đảo lộn từ khi Khun Luang cưới thêm một người vợ mới, Khun Boonlueang - một phụ nữ vừa từ nước ngoài trở về. Căn nhà thờ mẹ cậu được đập đi để xây lên một căn nhà mới cho Khun Boonlueang ở. Sắc đẹp của người phụ nữ này đã khiến Jan rung động.

  Từ khóa

Mẹ Kế 1 , Jan Dara , xem phim Jan Dara vietsub, Mẹ Kế 1 trọn bộ phim Mẹ Kế 1 Thuyết minh, Mẹ Kế 1 lồng tiếng, phim lẻ Mẹ Kế 1, Mẹ Kế 1 full HD, watch Jan Dara free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color