Chúc Mẹ Ngủ Ngon - Goodnight Mommy (2015)

Thông tin

Chúc Mẹ Ngủ Ngon

Goodnight Mommy (2015)

6.2 78 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Mẹ/Goodnight Mommy Bộ phim kể Với không gian vắng lặng, u ám, tại một vùng nông thôn nọ tách biệt khỏi thế giới bên ngoài, có một ngôi nhà nhỏ. Ngôi nhà ấy là nơi sinh sống của hai anh em sinh đôi và người mẹ của họ. Ngày ngày hai anh em cùng nhau lang thang trong những cánh rừng, khu nghĩa địa bỏ hoang hay cánh đồng ngô rộng lớn, trong khi mẹ chúng chìm đắm trong một thế giới xa xôi nào đó giữa những lớp băng gạc quấn kín khuôn mặt. Rồi một ngày nọ, lũ trẻ hỏi mẹ chúng: “Mẹ của tôi đang ở đâu?

  Từ khóa

Goodnight Mommy , Me , Chúc Mẹ Ngủ Ngon , xem phim Goodnight Mommy vietsub, Chúc Mẹ Ngủ Ngon trọn bộ phim Chúc Mẹ Ngủ Ngon Thuyết minh, Chúc Mẹ Ngủ Ngon lồng tiếng, phim lẻ Chúc Mẹ Ngủ Ngon, Chúc Mẹ Ngủ Ngon full HD, watch Goodnight Mommy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color