Max Điên Cuồng - Mad Max (1979)

Thông tin

Max Điên Cuồng

Mad Max (1979)

6.5 288 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Khi nhân loại bước vào thế kỷ 21, Australia rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi sự thiếu hụt dầu mỏ. Kinh tế suy thoái khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, đẩy nhiều thanh niên vào con đường trộm cướp. Tại một vùng nông thôn rộng lớn của Autralia, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khốn quẫn bởi sự hoành hành của một băng cướp đi xe máy. Max Rockatansky là một trong những cảnh sát xuất sắc nhất trong việc truy bắt bọn cướp nhờ khả năng bắn súng và lái xe điêu luyện. Trong 1 lần rượt đuổi tốc độ cao Max đã khiến 1 tên cướp mất mạng và cuộc sống của Max cũng bị hỗn loạn khi đồng bọn của tên cướp kia quyết tâm trả thù.

  Trailers & Videos

Trailer Max Điên Cuồng

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Max Điên Cuồng

  Từ khóa

Mad Max , Max Điên Cuồng , xem phim Mad Max vietsub, Max Điên Cuồng trọn bộ phim Max Điên Cuồng Thuyết minh, Max Điên Cuồng lồng tiếng, phim lẻ Max Điên Cuồng, Max Điên Cuồng full HD, watch Mad Max free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color