Màu Xanh Nồng Ấm - Blue Is The Warmest Color (2013)

Thông tin

Màu Xanh Nồng Ấm

Blue Is The Warmest Color (2013)

6.1 969 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 179 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim bao quát cuộc sống riêng của Adele, cô nữ sinh 17 tuổi loay hoay với bản năng của mình. Là một trong những cô gái xinh xắn và học giỏi nhất trường, cô thỏa hiệp với bản thân khi lên giường với một chàng trai có tình cảm với cô, chỉ để thấy sự hờ hững của mình trong mối quan hệ này và chia tay ngay sau đó. Cuộc sống và con người Adele dần trở nên mất phương hướng khi vô tình gặp cô gái học mỹ thuật Emma, người có mái tóc xanh nổi loạn ở giữa ngã tư đường. Vật lộn giữa bản năng giới tính và các mối quan hệ xã hội, Adele vẫn quyết định dấn thân vào, khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện tình yêu trên thế gian.

  Từ khóa

Màu Xanh Nồng Ấm , Blue Is The Warmest Color , xem phim Blue Is The Warmest Color vietsub, Màu Xanh Nồng Ấm trọn bộ phim Màu Xanh Nồng Ấm Thuyết minh, Màu Xanh Nồng Ấm lồng tiếng, phim lẻ Màu Xanh Nồng Ấm, Màu Xanh Nồng Ấm full HD, watch Blue Is The Warmest Color free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color