Máu Sẽ Phải Đổ - There Will Be Blood (2008)

Thông tin

Máu Sẽ Phải Đổ

There Will Be Blood (2008)

6.7 497 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 158 Phút

  Nội dung phim

Máu Sẽ Phải Đổ Bộ phim dựa trên tiểu thuyết Oil (Dầu mỏ) nổi tiếng của nhà văn Upton Sinclair viết năm năm 1927 kể về cuộc đời của tay buôn dầu mỏ Daniel Plainview. Daniel Plainview, đã phát hiện ra dầu lửa tại một trong các mỏ bạc đang khai thác vào năm 1898. Cũng từ đây cuộc đời ấy đã thay đổi do những tham vọng. Và để đạt được giấc mơ của mình, bàn tay anh bắt đầu nhúng chàm, gây ra biết bao tội ác mà anh không biết rằng một khi con người đã trở thành nô lệ của đồng tiền thì cuối cùng sẽ bị chính nó chôn vùi..

  Từ khóa

There Will Be Blood , Máu Sẽ Phải Đổ , xem phim There Will Be Blood vietsub, Máu Sẽ Phải Đổ trọn bộ phim Máu Sẽ Phải Đổ Thuyết minh, Máu Sẽ Phải Đổ lồng tiếng, phim lẻ Máu Sẽ Phải Đổ, Máu Sẽ Phải Đổ full HD, watch There Will Be Blood free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color