Máu Của Kẻ Thù - Blood of Redemption (2013)

Thông tin

Máu Của Kẻ Thù

Blood of Redemption (2013)

6.1 159 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Máu Của Kẻ Thù/Blood of Redemption Bộ phim kể về Quinn Forte có tất cả mọi thứ: tiền tài, một người em trai tôn sùng, một phụ nữ yêu say đắm, và cả kẻ thù. Trong một đêm, anh mất tất cả. Quinn bị gài bẫy bởi một người cùng hội kín & bị bắt. Cha anh, một ông trùm trong giới tội phạm đã bị giết & người em nghi ngờ Quiin đứng sau tất cả. Khi được ra tù, anh cố thoát khỏi ám ảnh của quá khứ, nhưng đây lại trở thành điều không thể. Campbell, lãnh đạo mới tàn nhẫn của "The Company" không để anh được yên.

  Từ khóa

Máu Của Kẻ Thù , Blood Of Redemption , xem phim Blood of Redemption vietsub, Máu Của Kẻ Thù trọn bộ phim Máu Của Kẻ Thù Thuyết minh, Máu Của Kẻ Thù lồng tiếng, phim lẻ Máu Của Kẻ Thù, Máu Của Kẻ Thù full HD, watch Blood of Redemption free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color