Mặt Trái Phố Wall - Money Monster (2016)

Thông tin

Mặt Trái Phố Wall

Money Monster (2016)

6.7 426 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Mặt Trái Phố Wall/Money Monster Cốt truyện xoay quanh vụ đột nhập trường quay bất ngờ của Kyle Budwell (Jack O’Connell đóng) - một nhà đầu tư trẻ đầy tham vọng nhưng đã mất trắng sự nghiệp và đang đắm chìm trong tuyệt vọng. Kyle đã bắt giữ Lee làm con tin và yêu cầu Patty phải truyền trực tiếp cảnh đe dọa, bắt cóc lên sóng truyền hình. Bộ phim là cuộc đấu trí cân não căng thẳng không chỉ với tên bắt cóc mà còn là hành trình vạch trần âm mưu lũng đoạn thị trường toàn cầu của các thế lực bí hiểm.

  Trailers & Videos

Trailer Mặt Trái Phố Wall

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Mặt Trái Phố Wall , Money Monster , xem phim Money Monster vietsub, Mặt Trái Phố Wall trọn bộ phim Mặt Trái Phố Wall Thuyết minh, Mặt Trái Phố Wall lồng tiếng, phim lẻ Mặt Trái Phố Wall, Mặt Trái Phố Wall full HD, watch Money Monster free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color