Mắt Trái Gặp Ma - My Left Eye Sees Ghosts (2002)

Thông tin

Mắt Trái Gặp Ma

My Left Eye Sees Ghosts (2002)

6.4 90 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Mắt Trái Gặp Ma/My Left Eye Sees Ghosts Bộ phim Trong một chuyến nghỉ mát , May tình cờ quen với Daniel , và sau 7 ngày thì cả 2 chính thức kết hôn , nhưng chẳng may , ngay trong tuần trăng mật , Daniel bị chết đuối và May trở thành quả phụ . Trở về HongKong , May phải đối mặt với cả gia đình của Daniel với bà mẹ chồng , em chồng và người yêu cũ của chồng [Susan] , tất cả đều không thể tin là chỉ trong vòng có 7 ngày mà họ đã kết hôn … Nhưng mặc kệ , những ngày sau đó và đến tận 3 năm sau , May sống một cuộc đời hưởng thụ , suốt ngày chỉ biết uống rượu , hút thuốc và ăn … một mẫu người hoàn toàn xấu tính và đáng chê trách .Một hôm trong lúc say rượu , May đã gặp tai nạn với chiếc xe cổ của chồng để lại , suýt chết và con mắt trái của cô bị thương , sau tai nạn đó thì bỗng May fát hiện ra con mắt trái của mình nhìn thấy được những người đã chết . Thế là từ đó , King Wai , bạn học thời tiểu học với May liên tục làm phiền cô . King Wai bị chết đuối năm 13 tuổi , nên anh vẫn mang tính cách trẻ con . Lúc đầu May luôn than phiền về King Wai , nhưng dần dần , chính King Wai đã cảm hoá , làm thức tỉnh một con người đáng thông cảm trong May .

  Từ khóa

Mắt Trái Gặp Ma , My Left Eye Sees Ghosts , xem phim My Left Eye Sees Ghosts vietsub, Mắt Trái Gặp Ma trọn bộ phim Mắt Trái Gặp Ma Thuyết minh, Mắt Trái Gặp Ma lồng tiếng, phim lẻ Mắt Trái Gặp Ma, Mắt Trái Gặp Ma full HD, watch My Left Eye Sees Ghosts free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color