Mất Tích Ở Thái Lan - Lost In Thailand (2013)

Thông tin

Mất Tích Ở Thái Lan

Lost In Thailand (2013)

8.5 34 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 Phút

  Nội dung phim

Phim Mất Tích Ở Thái Lan là câu chuyện của 3 người đàn ông Trung Quốc tình cờ gặp nhau trong chuyến du lịch tới Thái Lan. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim hài hước với khách mời bất ngờ là Phạm Băng Băng đã chinh phục được khán giả và nhanh chóng được chú ý nhờ truyền miệng. Mỹ nhân họ Phạm là món quà thú vị mà các nhà làm phim dành cho người hâm mộ bởi thông tin về cô hoàn toàn được giấu kín. Chỉ khi xem phim, khán giả mới ngỡ ngàng khi thấy sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.Mời các bạn cùng đón xem bộ phim này nhé.

  Từ khóa

Lost In Thailand , mất tích Ở thái lan , xem phim Lost In Thailand vietsub, Mất Tích Ở Thái Lan trọn bộ phim Mất Tích Ở Thái Lan Thuyết minh, Mất Tích Ở Thái Lan lồng tiếng, phim lẻ Mất Tích Ở Thái Lan, Mất Tích Ở Thái Lan full HD, watch Lost In Thailand free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color