Mặt Nạ Xanh - The Mask (1994)

Thông tin

Mặt Nạ Xanh

The Mask (1994)

7.8 390 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Mặt Nạ Xanh Stanley Ipkiss là một nhân viên ngân hàng đó là một người đàn ông vô cùng tốt đẹp. Thật không may, ông là quá tốt đẹp cho tốt của riêng mình và là một người bị nga khi nói đến các cuộc đối đầu. Sau khi một trong những ngày tồi tệ nhất của cuộc đời mình, ông tìm thấy một mặt nạ mô tả Loki, đêm thần thoại Bắc Âu nghịch ngợm. Bây giờ, khi ông đặt nó trên, anh trở thành bên trong, tự mình: một người đàn ông lãng mạn hoang dã hoạt hình. Tuy nhiên, một trùm tội phạm thời gian nhỏ, Dorian Tyrel, đi qua nhân vật này được đặt tên là "The Mask" của giới truyền thông. Sau khi thay đổi bản ngã của Ipkiss gián tiếp giết chết người bạn của mình trong tội phạm, Tyrel bây giờ muốn vô lương tâm xanh mặt này bị phá hủy.

  Từ khóa

The Mask , Mặt Nạ Xanh , xem phim The Mask vietsub, Mặt Nạ Xanh trọn bộ phim Mặt Nạ Xanh Thuyết minh, Mặt Nạ Xanh lồng tiếng, phim lẻ Mặt Nạ Xanh, Mặt Nạ Xanh full HD, watch The Mask free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color