Mật Mã Sống Còn - Babylon A.d. (2008)

Thông tin

Mật Mã Sống Còn

Babylon A.d. (2008)

6.8 681 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Trong một tương lai gần, các lính đánh thuê Toorop được thuê bởi các tội phạm Gorsky mạnh mẽ để có một phụ nữ tên là Aurora từ một Convent Noelite ở Trung Á đến New York. Đổi lại, ông sẽ nhận được một số tiền lớn và một hộ chiếu rõ ràng. Toorop tham gia Aurora và người giám hộ của Chị Rebeka khi họ qua cảnh quan Nga nguy hiểm bị truy đuổi bởi lính đánh thuê cũng muốn Aurora. Trên hành trình của họ, Toorop phát hiện ra rằng Aurora có khả năng đặc biệt và một lần ở New York, họ thấy trên bản tin rằng Noelite Convent vừa bị đánh bom. Aurora khi tiết lộ rằng cô là một trinh nữ và mang thai đôi, Toorop nhận ra rằng có cái gì đó nham hiểm đằng sau sứ mệnh của mình và rằng anh và chị Rebeka là không phần trong kế hoạch của Gorsky.

  Từ khóa

Mật Mã Sống Còn , Babylon A.d. , xem phim Babylon A.d. vietsub, Mật Mã Sống Còn trọn bộ phim Mật Mã Sống Còn Thuyết minh, Mật Mã Sống Còn lồng tiếng, phim lẻ Mật Mã Sống Còn, Mật Mã Sống Còn full HD, watch Babylon A.d. free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color