Mật Mã Bourne

The Bourne Legacy (2012)

9 9 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Mật Mã Bourne/The Bourne Legacy là bộ phim khai thác đề tài các chương trình bí mật của chính phủ. Trong phim Aaron Cross – một người lính từng tham gia chương trình tuyệt mật của chính phủ. Chương trình đột ngột bị dừng lại tất cả những người tham gia thử nghiệm đều bị giết hại. Aaro Cross may mắn trốn thoát và quyết tâm thoát khỏi sự truy đuổi của CIA… Không giống phần tiếp theo của các phim khác, The Bourne Legacy là sự tiếp nối hoàn hảo của các loạt phim trước The Bourne Identity (2001), The Bourne Supremacy (2004), The Bourne Ultimatum (2007). Sự xuất hiện của diễn viên Jeremy Renner với hai lần được đề cử giải Oscar đã mang tới sự mới mẻ cho phim.

  Từ khóa

Mật Mã Bourne , the bourne legacy , xem phim The Bourne Legacy vietsub, Mật Mã Bourne trọn bộ phim Mật Mã Bourne Thuyết minh, Mật Mã Bourne lồng tiếng, phim lẻ Mật Mã Bourne, Mật Mã Bourne full HD, watch The Bourne Legacy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color