Mật Lệnh Hoàng Gia - In The Line Of Duty Aka Royal Warriors (1986)

Thông tin

Mật Lệnh Hoàng Gia

In The Line Of Duty Aka Royal Warriors (1986)

7.9 59 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Madam Diệp  trên chuyến bay từ Nhật về Hồng Kông sau kì nghỉ phép đã hợp sức với một hộ hành viên tên Michael  và một cảnh sát Nhật tên Sơn Bản để cùng tiêu diệt một tên không tặc và một trùm ma túy là anh em kết nghĩa của tên không tặc đang được dẫn độ về Hồng Kông xét xử. Sau sự kiện đó, ba người anh hùng trở nên nổi tiếng, đồng thời cũng trở thành mục tiêu trả thù của hai tên còn lại trong nhóm anh em kết nghĩa kia.

  Từ khóa

Mật Lệnh Hoàng Gia , In The Line Of Duty Aka Royal Warriors , xem phim In The Line Of Duty Aka Royal Warriors vietsub, Mật Lệnh Hoàng Gia trọn bộ phim Mật Lệnh Hoàng Gia Thuyết minh, Mật Lệnh Hoàng Gia lồng tiếng, phim lẻ Mật Lệnh Hoàng Gia, Mật Lệnh Hoàng Gia full HD, watch In The Line Of Duty Aka Royal Warriors free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color