Mất Kết Nối - Disconnect (2013)

Thông tin

Mất Kết Nối

Disconnect (2013)

7.5 15 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Một luật sư làm việc chăm chỉ, gắn liền với điện thoại di động của mình, không thể tìm thấy thời gian để liên lạc với gia đình của mình. Một cặp đôi được vẽ vào một tình huống nguy hiểm khi bí mật của họ được tiếp xúc trực tuyến. Một góa chồng cũ cảnh sát đấu tranh để nâng cao một con trai tinh nghịch mạng bắt nạt một bạn cùng lớp. Một nhà báo đầy tham vọng nhìn thấy một câu chuyện sự nghiệp làm một thiếu niên thực hiện trên một trang web dành cho người lớn chỉ. Họ là những người lạ, hàng xóm và đồng nghiệp và câu chuyện của họ va chạm trong phim kinh dị ấn tượng riveting về những người bình thường phải vật lộn để kết nối trên thế giới có dây hiện nay.

  Từ khóa

Mất Kết Nối , Disconnect , xem phim Disconnect vietsub, Mất Kết Nối trọn bộ phim Mất Kết Nối Thuyết minh, Mất Kết Nối lồng tiếng, phim lẻ Mất Kết Nối, Mất Kết Nối full HD, watch Disconnect free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color