Mật Danh: Kế Toán - The Accountant (2016)

Thông tin

Mật Danh: Kế Toán

The Accountant (2016)

6.2 1311 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Mật Danh: Kế Toán/The Accountant Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

  Trailers & Videos

Trailer Mật Danh: Kế Toán

Phim lẻ , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Mật Danh: Kế Toán , The Accountant , xem phim The Accountant vietsub, Mật Danh: Kế Toán trọn bộ phim Mật Danh: Kế Toán Thuyết minh, Mật Danh: Kế Toán lồng tiếng, phim lẻ Mật Danh: Kế Toán, Mật Danh: Kế Toán full HD, watch The Accountant free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color