Marlon: Trái Tim Yêu Thương - Listen To Me Marlon (2016)

Thông tin

Marlon: Trái Tim Yêu Thương

Listen To Me Marlon (2016)

5.2 62 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Một phim tài liệu ghi lại cuộc sống của Marlon Brandon- một huyền thoại điện ảnh thế giới gắn với hàng loạt những bộ phim đình đám như “On the Waterfront”, “Chuyến tàu mang tên dục vọng”, “Bố già”…Tuy là nam diễn viên được hâm mộ nhưng cuộc sống riêng tư đặc biệt tình trường của Marlon Brando cũng gặp không ít scandal. Trong đó, nam tài tử tiết lộ “nhu cầu sinh lý của tôi quá cao như một loài thú, phụ nữ sẽ đi vào bằng cửa chính và ra bằng cửa sổ”. Ông Marlon Brando cũng cho biết để có được những cảnh quay ấn tượng và chân thật trong phim “Chuyến tàu mang tên dục vọng”, ông đã lấy hoàn cảnh cay đắng của chính mình để lột tả nhân vật. Marlon Brando cũng thừa nhận sự nghiệp diễn xuất của ông chỉ là việc “lừa dối để kiếm sống”. Marlon Brando thừa nhận không chung thủy với bất kỳ ai. Đó là nguyên nhân của việc có đến 3 đời vợ, vô số người tình và 16 đứa con. Bộ phim chỉ mới được công khai sau khi Marlon đã ra đi 11 năm.

  Trailers & Videos

Trailer Marlon: Trái Tim Yêu Thương 1

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

  • Trailer Marlon: Trái Tim Yêu Thương 2

  Từ khóa

Marlon: Trái Tim Yêu Thương , Listen To Me Marlon , xem phim Listen To Me Marlon vietsub, Marlon: Trái Tim Yêu Thương trọn bộ phim Marlon: Trái Tim Yêu Thương Thuyết minh, Marlon: Trái Tim Yêu Thương lồng tiếng, phim lẻ Marlon: Trái Tim Yêu Thương, Marlon: Trái Tim Yêu Thương full HD, watch Listen To Me Marlon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color