Mãnh Hổ Tô Khất Nhi - True Legend (2010)

Thông tin

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi

True Legend (2010)

7.3 255 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Su Qi-Er đã nghỉ hưu từ cuộc sống của mình như là một triều đại nhà Thanh nói chung nổi tiếng để theo đuổi ước mơ của mình một gia đình riêng và võ thuật trường học của mình. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của Su là tan vỡ khi người anh nuôi thù hận của mình, Yuan Lie, bắt cóc con trai của mình và để lại cho Su chết. Lưu lại từ cái chết của ông bởi vợ Ying và bác sĩ ẩn dật Yu, Su giải quyết để hoàn thiện kỹ thuật của mình để ông có thể đánh bại Yuan Lie và đoàn tụ gia đình. Hỗ trợ bởi các thần bí "Thiên Chúa của Wushu" và lập dị "Old Sage," Su bậc thầy nghệ thuật Drunken Boxing, và dấn thân vào con đường mà cuối cùng sẽ làm phát sinh những huyền thoại của "Vua của người ăn xin."

  Từ khóa

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi , True Legend , xem phim True Legend vietsub, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi trọn bộ phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Thuyết minh, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi lồng tiếng, phim lẻ Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi full HD, watch True Legend free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color