Mạng Xã Hội Chết Chóc - Socialphobia (2015)

Thông tin

Mạng Xã Hội Chết Chóc

Socialphobia (2015)

5.8 447 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Mạng Xã Hội Chết Chóc/Socialphobia Bộ phim kể về Ji Woong và Yong Min chuẩn bị tham gia kì thi trở thành cảnh sát. Họ trở nên thất vọng với một người có tên online là Re Na bởi bình luận xấu xa của cô ta trên một bài báo online về cái chết của một người lính. Sau đó họ đã tìm ra danh tính thật của cô và khám phá ra tên cũng như địa chỉ. 9 người đến căn hộ của cô để nhận lời xin lỗi. Họ cũng trực tuyến chuyến thăm bất ngờ của mình trên mạng. Khi họ đến nhà của cô gái, họ cũng vào nhà một cách bất ngờ.

  Từ khóa

Mạng Xã Hội Chết Chóc , Socialphobia , xem phim Socialphobia vietsub, Mạng Xã Hội Chết Chóc trọn bộ phim Mạng Xã Hội Chết Chóc Thuyết minh, Mạng Xã Hội Chết Chóc lồng tiếng, phim lẻ Mạng Xã Hội Chết Chóc, Mạng Xã Hội Chết Chóc full HD, watch Socialphobia free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color