Mạng Đổi Mạng - Skin Trade (2014)

Thông tin

Mạng Đổi Mạng

Skin Trade (2014)

7.3 1103 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Mạng Đổi Mạng/John Wick là bộ phim hành động kịch tính Mỹ 2014 của đạo diễn Chad Stahelski. Bộ phim xoay quanh nhân vật cựu sát thủ John Wick (do Keanu Reeves thủ vai). Để trả thù cho việc bị mất cắp xe và sự ra đi người thân duy nhất là chú chó nhỏ trung thành, John Wick đã không ngần ngại đụng mặt với Viggo (do Michael Nyqvist thủ vai) - kẻ từng hợp tác với anh trong quá khứ. Ắt hẳn tác phẫm sẽ khiến cho người xem mãn nhãn với những pha đấu súng tuyệt vời, những cuộc giao tranh quyết liệt và đầy cạm bẫy trong thế giới sát thủ. MẠNG ĐỔI MẠNG là câu chuyện về cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn buôn bán người xuyên quốc gia. Nick Cassidy (Dolph Lundgren) – cảnh sát điều tra của bang New Jersey đã đến Bangkok, hợp tác cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) – cảnh sát điều tra Thái Lan để hạ gục băng nhóm tội phạm chuyên mua bán phụ nữ. Kẻ cầm đầu băng nhóm là Viktor Dragovic (Ron Perlman), một kẻ tinh ranh, mưu mô, tham tiền và tàn độc.

  Trailers & Videos

Trailer Mạng Đổi Mạng

Phim lẻ , Phiêu lưu , Võ Thuật , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Mạng Đổi Mạng , Skin Trade , xem phim Skin Trade vietsub, Mạng Đổi Mạng trọn bộ phim Mạng Đổi Mạng Thuyết minh, Mạng Đổi Mạng lồng tiếng, phim lẻ Mạng Đổi Mạng, Mạng Đổi Mạng full HD, watch Skin Trade free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color