Mái Ấm Gia Đình - The Blind Side (2013)

Thông tin

Mái Ấm Gia Đình

The Blind Side (2013)

3 3 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

In Mo, một đạo diễn 40 tuổi, đang thất nghiệp sau thất bại thảm hại của bộ phim đầu tay. Chán nản với cuộc sống nghèo đói cùng vợ ngoại tình, anh đã quyết định tự tử. Nhưng đúng lúc đó, một cuộc điện thoại từ mẹ của anh gọi anh đến ăn tối đã làm thay đổi kế hoạch ban đầu. Từ đó, anh quyết định chuyển đến sống cùng mẹ và anh trai, Han Mo. Bị thất nghiệp, từng là một gã xã hội đen bị kết tội hình sự 5 lần, Han Mo không còn hy vọng gì về cuộc đời mình nữa. Thế nhưng, mọi rắc rối vẫn chưa dừng tại đây. Cô em gái Mi Yeon về nhà cùng đứa con gái ngỗ nghịch 15 tuổi của mình. Mi Yeon thông báo với gia đình rằng cô đã ly dị người chồng thứ 2 và cần một nơi để tá túc. Từ đây, các thành viên trong gia đình kỳ quặc này đã tụ họp lại với nhau chung một mái nhà. Với những xung đột trong cuộc sống hằng ngày, họ đã cùng nhau đấu tranh để vực dậy cuộc đời mình ở lứa tuổi trung niên.

  Từ khóa

mái ấm gia đình , the blind side , xem phim The Blind Side vietsub, Mái Ấm Gia Đình trọn bộ phim Mái Ấm Gia Đình Thuyết minh, Mái Ấm Gia Đình lồng tiếng, phim lẻ Mái Ấm Gia Đình, Mái Ấm Gia Đình full HD, watch The Blind Side free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color